เป๋าตัง

แอพเป๋าตังแอพที่เข้าร่วมโครงการรัฐบาลมากที่สุด

รายได้

ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด


เป๋าตังทำอะไรได้บ้าง.. อัพเดทโครงการเป๋าตังคนละครึ่ง เฟส 5 2566

มาดูกันว่า เป๋าตังทำอะไรได้บ้าง สมัครเป๋าตังฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมทั้งมาดูการอัพเดทบริการจากโครงการเป๋าตังคนละครึ่ง 

 

เป๋าตังทำอะไรได้บ้าง

เป๋าตังเป็น Application ที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงิน และเมนูต่างๆได้มากมายหลายอย่าง ทั้งนี้คนดาวน์โหลดเป๋าตังค์จะรู้จักแอพเป๋าตังกันแค่ในส่วนของโครงการรัฐบาล ไม่ว่าจะเป็นโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โครงการคนละครึ่ง เป็นต้น

ตัวอย่างบริการแอพเป๋าตัง ใช้งาน G wallet เหมือนเป็น Application ธนาคารทั่วไป อัปเดตเป๋าตังสามารถเก็บเงินออนไลน์ได้แบบไม่ต้องพกเงินสด ดาวน์โหลดเป๋าตังค์สามารถสแกน QR Code เพื่อชำระเงินผ่าน G wallet ของคุณหรือจะสร้าง QR Code ส่วนตัวเพื่อรับเงิน ทั้งยังสามารถผูกบัตรเครดิตและบัตรเดบิตได้ด้วยเช่นกันนอกจากนี้เมนูเป๋าตังที่น่าสนใจ ลงทุนซื้อหน่วยพันธบัตรรัฐบาล ใช้บริการเกี่ยวกับสาธารณสุขภาครัฐต่างๆ รายการพิเศษสำหรับลูกค้ากยศสามารถดูข้อมูลและชำระเงิน และยังสามารถผูกบัญชีกับกรุงไทยคอนเนคเพื่อแจ้งเตือนเงินเข้าออกได้อีกด้วย 

เป็นต้น

เป๋าตังอัพเดทโครงการเป๋าตังคนละครึ่ง เฟส 5

อัปเดตเป๋าตัง โครงการเป๋าตังคนละครึ่ง เฟส 5 จะเริ่มใช้จ่ายโครงการเป๋าตังกรุงไทยในวันที่ 1 กันยายน และที่สุดโครงการวันที่ 31 ตุลาคม โดยสมัครเป๋าตังมีวงเงินสิทธิ์คนละครึ่ง คนละ 800 บาทตลอดการใช้งานเป๋าตังคนละครึ่งโครงการเฟส 5 โดยสามารถใช้จ่ายได้สูงสุดวันละ 150 บาท เป๋าตังจะเปิดรับรอบผู้สมัครลงทะเบียนร้านค้าและประชาชนคนละรอบ การลงทะเบียนสามารถทำได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com 

เป๋าตัง –  ระยะเวลาเงื่อนไขการใช้สิทธิเป๋าตังคนละครึ่ง เฟส 5

ระยะเวลาเงื่อนไขการใช้สิทธิเป๋าตังคนละครึ่ง เฟส 5 ที่กำลังมีขึ้นในขณะนี้ ได้มีการเปิดรับรอบลงทะเบียนสำหรับร้านค้าเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ควรมีการอัปเดตเป๋าตัง เพื่อให้ Application อยู่ในสถานะรองรับการใช้งานเมนูและฟังก์ชันเป๋าตังใหม่ๆ จากนั้นก็จะเป็นตัวการลงทะเบียนรอบประชาชนที่ไม่เคยได้รับสิทธิ์มาก่อนในวันที่ 19 สิงหาคม สามารถสมัครเป๋าตัง โดยเป๋าตังกรุงไทยสำหรับผู้ที่ใช้งานมาก่อนหน้านี้แล้วสามารถกดรับสิทธิ์ได้ทันทีไม่ต้องสมัครใช้งานดาวน์โหลดเป๋าตังค์ใหม่ โดยจะสามารถเริ่มการใช้จ่ายคนละครึ่งเฟสที่ 5 นี้ได้ในวันที่ 1 กันยายน 2566

ผู้สมัครเป๋าตังกรณีที่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือใช้งานเป๋าตังคนละครึ่ง ไม่ต้องติดต่อธนาคารกรุงไทยหรือภาครัฐ สามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอพเป๋าตัง โดยทำการแก้ไข เข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ จากนั้นเลือกโดยการเป๋าตัง ID ใส่รหัสผ่านและกดเลือกแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้เลยทันทีรวมทั้งข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อ shopee กสิกรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง สูงสุด 1 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย

ตั้งแต่ร้อยละ 7.5-21 ต่อปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อออมสิน mymo สมัครง่ายรับเงินรวดเร็ว

รายได้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

วงเงิน

ถึง ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ย

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด